SPC พื้นไม้สำหรับทาส ถูกใจหมาแมว

182 จำนวนผู้เข้าชม  | 

SPC พื้นไม้สำหรับทาส ถูกใจหมาแมว - SJ Sourcing

การเลี้ยงสัตว์ไม่เพียงแค่ใส่ใจเรื่องสภาพจิตใจหรืออาหารการกินของสัตว์เลี้ยงเพียงเท่านั้น สถานที่อยู่อาศัยก็ต้องครอบคลุมทั้งคนและสัตว์เลี้ยงด้วย ทั้งด้านความปลอดภัยและการใช้งาน เอาใจคนเลี้ยงสัตว์ แต่ก็ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติด้วยการปูกระเบื้องยางลายไม้ Sj Sourcing ขอแนะนำพื้นไม้ที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง เพราะพวกเขาถือเป็นอีกหนึ่งในชีวิตครอบครัวของเรา ตอบโจทย์ทุกปัญหาแบบไม่ต้องคิดมากด้วย พื้น SPC แบรนด์ UNIX

เลือกอ่านตามหัวข้อ


1. พื้น SPC ทนความชื้น หมดปัญหาเรื่องปลวก มอด

ด้วยคุณสมบัติของกระเบื้องยาง SPC ให้ความแข็งแรง ทนความชื้น และกันปลวก ถึงสัตว์เลี้ยงปัสสาวะบนพื้นยังไงก็ไม่บวม หมดปัญหาเรื่องการบวมตัวของพื้นไม้ที่มักเกิดขึ้นเมื่อสัมผัสความชื้น แนะนำว่าหากสัตว์เลี้ยงปัสสาวะเสร็จ ถ้าเช็ดทำความสะอาดได้ทันทีก็จะดีมาก

2. พื้น SPC ปลอดภัยเป็นมิตรต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม

กระเบื้องยาง SPC แบรนด์ Unix ผลิตจาก PVC บริสุทธิ์ ไม่มีสาร Formaldehyde ซึ่งก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อสิ่งมีชีวิต และไม่เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย เหมาะสำหรับใช้งานกับที่บ้านที่มีสัตว์เลี้ยง มั่นใจด้วยการรับประสินค้าจาก SCG 

3. พื้น SPC ผิวสัมผัสนุ่มสบาย ดูดซับเสียง และป้องกันการลื่น

กระเบื้องยาง SPC คือ กระเบื้องปูพื้นลายไม้ ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาของพื้นไม้จริง สำหรับการใช้งานโดยเฉพาะ มีผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย ดูดซับเสียง ลายไม้ชัดสวยงาม อบอุ่นเสมือนอยู่ธรรมชาติ ทำให้สัตว์ของคุณ วิ่งเล่น ซุกซน ได้อย่างเต็มที่ สนุกแค่ไหนก็ไม่ลื่น

4. พื้น SPC ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้น้ำเปล่า

หากสัตว์เลี้ยงที่รักของคุณเล่นซน ถึงจะเลอะเทอะแค่ไหนหรือฉี่ใส่พื้น ก็ทำความสะอาดได้ง่าย เพียงน้ำเปล่าก็เอาอยู่ควรทำความสะอาดเป็นประจำ โดยการกวาด ดูดฝุ่น หรือเช็ดถูด้วยผ้าหมาด แต่แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาสารเคมี ลงแว๊กซ์ หรือขัดมันอย่างเด็ดขาด และควรนำเศษสิ่งสกปรกออกบ่อย ๆ ในระหว่างถูพื้น เพราะหากมีสิ่งสกปรกที่แข็งหรือมีคมสะสมอยู่ที่ผ้า อาจทำให้พื้นเป็นรอยได้

5. พื้น SPC ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Click lock

กระเบื้องยาง SPC ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Click lock ไม่ต้องใช้กาว ใช้งานได้ทันทีหลังจากติดตั้งเสร็จ หากมีการผุพังก็สามารถทำการรื้อเปลี่ยนแก้ใขได้ง่าย เพียงเท่านี้คุณก็อุ่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณจะสามารถเล่น และเติบโตได้อย่างเต็มที่ แบบไม่ต้องห่วงพื้นพังกันเลยทีเดียว

6. พื้น SPC ทนความร้อน ไม่ลามไฟ

กระเบื้องยาง SPC ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ใขปัญหาการหดขยายตัวของพื้นไม้ สามารถทนความร้อนได้ดี จากการทดลองในห้องที่มีอุณหภูมิสูง 80 ˚C เป็นเวลา 6 ชั่วโมง และเป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ มี UV Layer ชั้นผิวหน้าเคลือบฟิล์มป้องกัน UV ช่วยลดการซึมจางของสีพื้นไม้ แนะนำว่าบริเวณที่แสงแดดจัดควรมีผ้าม่าน หรือมู่ลี่กันแสงแดดส่องถึง เพื่อยืดอายุการใช้งานให้กับ กระเบื้องยาง SPC ดีขนาดนี้ ! บรรดาทาสทั้งหลายสบายใจกันได้เลย

" พื้น SPC มีคุณสมบัติเหมาะสมและเอื้อต่อการเลี้ยงสัตว์มากขนาดนี้! ทาสอย่างเราของมันต้องมีแล้วหล่ะ เติมเต็มความสบายใจให้กับคุณและความสุขของสัตว์เลี้ยงแสนรัก "

 ────────────────────────────────────────────────────

สนใจบริการพร้อมติดตั้งแอดไลน์ : @sj.sourcing (มี@ด้วยนะ) หรือคลิก

เพิ่มเพื่อน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้