เกี่ยวกับเรา S.J.Sourcing

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง จำกัด

"เฉพาะทางงานพื้น ยืนหนึ่งเรื่องบริการ"

จากความตั้งใจเล็กๆ ของเราที่อยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประกอบร่างสร้างฝันที่ยิ่งใหญ่ของลูกค้า ที่ใฝ่ฝันจะมีบ้านสักหลังที่สวย อบอุ่น คุ้มค่า ปลอดภัยและอยู่สบาย จากวันนั้นถึงวันนี้ด้วยประสบการณ์ในงานด้านวิศวกรและวงการก่อสร้างมานานกว่า 10 ปี ได้ผลิดอกออกผลเป็นความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับทาง เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง เสมอมา มาถึงวันนี้เราได้แตกแขนงขยายธุรกิจออกเป็นการจัดจำหน่ายและบริการติดตั้งงานพื้น ซึ่งเป็นความภูมิใจสูงสุดของเราที่ได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมให้บริการที่ใส่ใจลูกค้าดุจดังญาติมิตรและเพื่อนฝูง

สินค้าของทางเอส.เจ.ซอร์สซิ่ง มีหลากหลายรูปแบบและครบวงจร สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เข้ากับรูปแบบบ้านและที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ ทั้งพื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยางลายไม้ กระเบื้องยางลายไม้แบบแข็ง(SPC) พื้นไวนิล พื้นลดแรงกระแทก UNIX by SCG รวมถึงวัสดุทำบันได ไม้บันไดMDF ไม้บันไดยางพาราประสานทำสี ราวไม้บันไดยางพาราประสานทำสี ราวไม้บันไดMDF ราวกันตกเหล็ก ราวบันไดเหล็กสำเร็จรูป ไม้บัวตัวจบPVC  ประตูวงกบ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นวัสดุทดแทนไม้ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดการใช้ไม้จริงและลดการทำลายทรัพยากรธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งผิวสัมผัส สีสัน และรูปแบบที่เป็นธรรมชาติเหมือนไม้จริงทุกอย่าง ในราคาที่ยุติธรรม

นอกจากนั้นอีกสิ่งที่ เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง ให้ความสำคัญมาตลอดไม่แพ้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็คือ การบริการที่ครอบคลุมทุกด้าน รับประกันความสามารถด้วยฐานะหนึ่งในทีมติดตั้งให้กับ SCG คือ การดูแลลูกค้าด้วยตัวเองในทุกงาน ให้คำปรึกษาและแนะนำได้ตรงจุด เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังมีการบริการก่อนและหลังการขายรับประกันการติดตั้ง 1 ปี  รวมทั้งรับประกันคุณภาพสินค้าถึง 10 ปี

เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง ยังมีเครือข่ายและทีมงานที่มากประสบการณ์พร้อมบริการทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานโครงการ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม การปรับปรุงรีโนเวทบ้าน หรือเรื่องของพื้นทั้งหมด หากนึกจะตกแต่งบ้าน แต่ยังคิดอะไรไม่ออก ขอให้นึกถึง เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง (sjsourcing)ยินดีให้คำปรึกษาพูดคุยและแนะนำด้วยความจริงใจ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้