พื้นไวนิล

พื้นไวนิล: นวัตกรรมทดแทนธรรมชาติ

พื้นไวนิล (Vinyl Floor) คือกระเบื้องยางปูพื้นชนิดนึง สร้างจากวัสดุสังเคราะห์ โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) ซึ่งเป็นชนิดของพลาสติกที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรม กระเบื้องไวนิลมีลักษณะเป็นแผ่นกับแบบม้วน มีลายกับสีให้เลือกหลากหลายขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ และส่วนมากจะมีระบบการปูพื้นแบบคลิ๊กล็อคกับทากาวให้เลือกใช้ตามเหมาะสม เช่นสินค้าจาก UNIX SCG เป็นต้น

นอกจากนี้ พื้นไวนิลจะนิยมถูกผลิตออกมาเป็นลายไม้ เนื่องจากความสนใจในการแต่งบ้านของคนยุคสมัยใหม่ ที่ต้องการความอบอุ่นจากไม้และให้ความสำคัญกับวัสดุทดแทนธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้กระเบื้องไวนิลได้ถูกพัฒนาจนเกิดเป็นรุ่นที่หลากหลาย เช่น พื้นลดแรงกระแทก, กระเบื้องยาง SPC, LVT โดยจะมีข้อดี-ข้อเสีย คุณสมบัติ และราคาที่แตกต่างกัน

JD401 ทากาว/ปูกาว

จำหน่ายเป็นกล่อง ราคาเฉลี่ย 380 บาท/ตร.ม. (เฉพาะสินค้า)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿495 ฿495
฿380 ฿380 -23%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

JD223 คลิ๊กล็อค

จำหน่ายเป็นกล่อง ราคาเฉลี่ย 450 บาท/ตร.ม. (เฉพาะสินค้า)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿590 ฿590
฿450 ฿450 -24%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

กระเบื้องไวนิล: LVT คืออะไร

กระเบื้องไวนิล LVT ย่อมาจาก Luxury Vinyl Tile คือพื้นไวนิลชนิดนึงที่ผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพสูง (Pure Plastic) 100% มีคุณภาพและได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด ทำให้ไวนิลปูพื้นมีคุณสมบัติกันน้ำกับความชื้นได้ดี อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง รับน้ำหนักได้เยอะ และทนต่อรอยขีดข่วน เมื่อสัมผัสกับผิวกระเบื้องไวนิลด้วยเท้าเปล่า จะเกิดความนุ่ม สบายเท้า และไม่รู้สึกปวดแม้จะเดินเป็นระยะเวลานาน ให้ความรู้สึกแตกต่างจากการเดินบนพื้นปูนหรือกระเบื้องแข็งอย่างสิ้นเชิง

กระเบื้องไวนิล
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้