ราวบันไดเหล็กผสมไม้

ราวบันไดเหล็กผสมไม้ ราวบันไดเหล็ก

เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต ราวบันไดเหล็กผสมไม้ สำหรับโครงการต่างๆ ทั้งงานบ้านและโครงการใหญ่ บริการของเรายืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้า โดยเน้นคุณภาพและความพึงพอใจ แบบราวบันไดของเราจะมีความทนทานจากเหล็กกล่อง และเสน่ห์จากไม้สวยๆ พร้อมพ่นสี (Power Coating) ขาว ดำ หรือสีน้ำมันตามสั่งจากลูกค้าเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์บ้านโมเดิร์น

ด้วยทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อหาวิธีการผลิตราวบันไดเหล็กที่เหมาะสมสำหรับแต่ละโครงการ ด้วยการเลือกวัสดุ การปรับขนาด และการกำหนดรูปแบบตามความต้องการ ให้คุณมั่นใจในความเชี่ยวชาญ ความน่าเชื่อถือ และความสำเร็จของเราในการสร้างสรรค์ราวบันไดสำเร็จรูปเพื่อโครงการของคุณ นอกจากนี้เรายังรับงานเกี่ยวกับโครงบันไดเหล็ก และไม้บันไดสำเร็จรูปอีกด้วย

ผลงานติดตั้งราวบันไดเหล็กผสมไม้

ราวบันไดเหล็กผสมไม้ คืออะไร?

เป็นการผสมองค์ประกอบของเหล็กกับไม้เกิดเป็น ราวบันไดเหล็กผสมไม้ มีโครงตั้งเป็นเหล็ก มอบความแข็งแรง ทนต่อการสึกหรอ สามารถรับน้ำหนักได้ดี ส่วนผิวด้านบนสำหรับใช้จับทำจากไม้แท้หรือเทียม

ราวบันไดประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะรู้สึกเรียบง่าย อบอุ่นสวยงาม มีประโยชน์ในการใช้งานได้จริง และยังหมดกังวลเรื่องการที่อาจโดนปลวกกัดแทะ เนื่องจากส่วนราวจับไม้มีการนำนวัตกรรมไม้เทียมต่าง ๆ มาทดแทน เพื่อแก้ปัญหาจากการใช้ไม้จริง ทำให้มีคุณสมบัติครบถ้วนและราคายังไม่แพงอีกด้วย

ราวบันไดเหล็ก

ขั้นตอนการผลิตราวบันไดเหล็กผสมไม้ กับ เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง

1. ติดต่อ ลูกค้าสามารถติดต่อพวกเรา เพื่อแสดงความสนใจในบริการผลิตราวบันไดเหล็กผสมไม้ ตามช่องทางดังนี้

แอดไลน์ Line : @sj.sourcing หรือโทร. 081-903-9934  

2. แจ้งความต้องการ ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษาลูกค้าก่อนตัดสินใจ รวมถึงการสอบถามรายละเอียด ขนาดพื้นที่ ลักษณะงาน และความต้องการพิเศษ

3. ออกแบบ พวกเราสามารถออกแบบราวบันไดเหล็กได้ตามความต้องการของลูกค้า และยินดีที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวัสดุ ขนาด และรูปแบบที่เหมาะสม

4. ใบเสนอราคา เราจะเสนอราคากับรายละเอียดงานให้ลูกค้าพิจารณา หากทำการตกลงและชำระเงินเรียบร้อย จะเข้าสู่กระบวนการผลิต

5. ผลิตและติดตั้ง เริ่มการผลิตราวบันไดเหล็กผสมไม้ ตามแบบที่ลูกค้ายืนยัน ซึ่งจะควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน พร้อมนัดวันเข้างานเพื่อทำการติดตั้งราวบันไดเหล็ก โดยทีมงานมืออาชีพ

6. ตรวจสอบงาน ทีมงานเราจะตรวจเช็คงาน และความพึงพอใจของลูกค้าพร้อมรับประกันว่างานจะออกมา 100%

หลังจบงาน เรายังให้บริการหลังการขายในแบบการให้คำปรึกษา เช่น วิธีการดูแลรักษา รวมถึงการดูแลซ่อมแซมในกรณีที่โครงบันไดเหล็กเกิดปัญหาขึ้นอีกด้วย และด้วยกระบวนการที่มีขั้นตอนชัดเจน พวกเรา เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง ยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสวยงาม ความปลอดภัย และความสะดวกสบายให้กับท่านหรือลูกค้าของท่านค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้