รับทำราวบันไดเหล็ก ราวกันตกบันได

ราวบันไดเหล็ก/ราวกันตกเหล็ก ท็อปไม้ราวบันได รับทำตามแบบหรือสเปค

เราชำนาญในการผลิต ราวบันไดเหล็ก/ราวกันตกเหล็ก ทั้งเหล็กกล่องและเหล็กกลม รวมถึงท็อปไม้ราวบันไดไม้เทียม สำหรับงานบ้านเดี่ยวหรือโครงการขนาดใหญ่ โดยเน้นเรื่องคุณภาพกับความพอใจของลูกค้า

ราวบันไดเหล็กจากบริษัท SJ Sourcing เราใช้เหล็กกล่องคุณภาพสูงในการผลิต สามารถดัดแต่งลูกกรงบันไดเหล็ก และทำสีบนชิ้นงานด้วยกระบวนการ Powder Coating ตามแบบราวบันไดเหล็กหรือตามสเปคที่ต้องการได้

ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้และประสบการณ์กว่า 10 ปี เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษา เพื่อหาวิธีทำงานร่วมกัน ในการผลิตราวบันไดเหล็กให้เหมาะสมกับแต่ละโครงการ นอกจากนี้เรายังรับงานเกี่ยวกับ โครงบันไดเหล็ก และไม้บันไดสำเร็จรูป อีกด้วย

ราวบันไดเหล็กผสมไม้

ราวบันไดเหล็กผสมไม้ หรือราวบันไดเหล็กติดท็อปไม้ คือราวบันไดรูปแบบนึงที่ผสมองค์ประกอบระหว่างเหล็กกับไม้ โดยใช้เหล็กกล่องเป็นโครงสร้างมอบความแข็งแรง และติดไม้ที่ส่วนบนสำหรับใช้จับ วัสดุทำจากไม้แท้หรือเทียม

ราวบันไดเหล็กรูปแบบนี้จากเรา เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการบ้าน เพราะให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย อบอุ่น มีประโยชน์ใช้งานได้จริง และไม่ต้องกังวลเรื่องปลวกมอดกัดแทะ เนื่องเพราะส่วนท็อปไม้ราวจับเป็นวัสดุที่ผลิตจากไม้เทียม ทำให้มีคุณสมบัติครบถ้วน และราคาไม่แพง เหมาะกับงานที่ต้องใช้จำนวนมาก

การผลิตราวบันไดเหล็กกล่อง

แบบราวบันไดเหล็กกล่อง

ตัวอย่าง ผลงานราวบันไดเหล็ก

ราวบันไดเหล็กสีดำผสมไม้   ราวบันไดเหล็กสีดำติดราวจับไม้

ราวบันไดเหล็กสีดำผสมไม้สวยๆ   ราวบันไดเหล็กสีดำติดไม้สวยๆ

แบบราวบันไดเหล็กกล่องสีดำ   แบบราวบันไดเหล็กกล่องสีดำ โมเดิร์น

ราวบันไดเหล็กสีขาวติดราวจับไม้   ราวบันไดเหล็กสีขาวผสมไม้

ราวบันไดกันตกเหล็กสีดำผสมไม้   ราวบันไดกันตกเหล็กสีดำติดไม้

ราวบันไดกันตกเหล็กผสมไม้   ราวบันไดกันตกเหล็กติดไม้

ราคา ทำราวบันไดเหล็ก ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง

ราวบันไดเหล็ก คือราวบันไดที่ทำจากวัสดุเหล็ก ลักษณะเป็นท่อเหล็กหรือเหล็กแผ่น นำมาประกอบกันเป็นโครงสร้างรองรับมือจับเวลาเดินขึ้นลงบันได มีความทนทานสูงและอายุการใช้งานยาวนาน สามารถใช้ติดตั้งได้ทั้งภายในหรือภายนอก

การทำใบเสนอราคางานราวบันไดเหล็ก นั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่ส่งผลกับราคา ทำให้พวกเรา SJ Sourcing ต้องขอประเมินราคาเบื้องต้นจากแบบราวบันไดเหล็ก หรือตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ โดยปัจจัยหลัก ๆ ที่เราใช้ประเมินราคา จะมีตามต่อไปนี้

1. วัสดุราวบันไดเหล็ก

วัสดุที่ใช้ทำราวบันไดเหล็ก ไม่ว่าจะเป็นเหล็กกล่อง เหล็กกลม หรือเหล็กเหลี่ยม แต่ละอย่างนั้นมีราคาที่แตกต่างกัน สามารถจำแนกเป็นภาพกว้างได้ 2 ประเภท ตามวัสดุหลักที่ใช้ผลิตเป็นราวบันไดเหล็กชิ้นนึงต่อไปนี้

  • ราวบันไดเหล็กล้วน เป็นราวบันไดที่ผลิตจากเหล็กเพียงอย่างเดียวทุกส่วน
  • ราวบันไดเหล็กผสมไม้ เป็นราวบันไดที่ส่วนโครงสร้างหลักเป็นเหล็ก แต่มีส่วนราวจับหรือลูกกรงบันไดเป็นไม้ ราคาจะสูงกว่าราวบันไดเหล็กล้วนเล็กน้อย

2. ขนาดและความยาวของราวบันได

ยิ่งราวบันไดเหล็กมีขนาดใหญ่และยาวมากเท่าไร ก็ต้องใช้วัสดุเยอะมากขึ้นเท่านั้น เลยทำให้ราคาของราวบันสูงขึ้นตามไปด้วย เพราะปกติแล้ว ช่างทำราวบันไดเหล็กจะคิดราคาจากความยาวของราวบันไดหน่วยเป็นเมตร

ตัวอย่างเช่น ราวบันเหล็กกล่อง ขนาด 1 เมตร สูง 10 เมตร และใช้เหล็กหนา 1.2 จะมีค่าวัสดุอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท แต่ถ้าต้องการราวบันไดที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1.5 เมตร สูง 10 เมตร ราคามาณ 15,000 บาท จะเห็นได้ว่าราคาต่างกันมากทีเดียว

3. ลวดลายลูกกรงบันไดเหล็ก

การทำลวดลายของลูกกรงบันไดเหล็ก จำเป็นต้องอาศัยความชำนาญและความประณีตในการดัดสูง หากยิ่งเป็นลายที่ซับซ้อน ก็จะต้องใช้เวลาในการผลิตมากกว่าราวบันไดเหล็กที่ทำลายเรียบง่าย รวมถึงค่าแรงในการผลิตที่จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

หากต้องการใช้ราวบันไดเหล็กที่มีลวดลายสวยงาม เราแนะนำให้ลองปรึกษากับช่างทำราวบันไดเหล็กโดยตรง เพื่อให้คำนวณค่าใช้จ่ายได้อย่างแม่นยำ

4. ระยะเดินทาง และค่าแรงติดตั้ง

ทั้งค่าน้ำมันรถไป-กลับ เวลาที่ใช้เดินทาง หรือค่าที่พัก (กรณีที่ต้องอยู่ค้างคืน) ทั้งหมดล้วนเป็นต้นทุนส่วนนึง ที่มีผลกับราคาทำราวบันไดเหล็ก

และเมื่อไปถึงหน้างาน ความยากง่ายในการติดตั้งราวบันไดเหล็กบนโครงสร้างที่ซับซ้อน หรือการติดตั้งในพื้นที่ที่ลำบาก จะมีค่าแรงช่างที่สูงขึ้น มากกว่าการติดตั้งบนโครงสร้างที่พร้อม

ขอใบเสนอราคา งานทำราวบันไดเหล็ก

หวังว่า งานราวบันไดเหล็ก จากพวกเรา เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง (SJ Sourcing) จะได้เป็นส่วนนึงที่ได้ช่วยสร้างบ้าน หรือโครงการของคุณ พร้อมเสนอราคาให้คุ้มค่ามากที่สุด เพราะเรามีโรงงานผลิตราวบันไดเหล็กสวย ๆ กับโกดังเก็บสินค้าเป็นของตัวเอง มั่นใจได้ว่าสินค้าราวบันไดเหล็กจะมีคุณภาพ และไม่ต้องรอนาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้