ราวบันไดเหล็กผสมไม้

ราวบันไดเหล็กผสมไม้

เราชำนาญในการผลิต ราวบันไดเหล็กผสมไม้ สำหรับโครงการต่าง ๆ ทั้งงานบ้านเดี่ยวและโครงการใหญ่ บริการของเรายืดหยุ่นตามความต้องการของลูกค้า โดยเน้นคุณภาพและความพึงพอใจ แบบราวบันไดเหล็กของเราจะมีความทนทานจากเหล็กกล่อง เสน่ห์จากไม้สวยๆ และยังสามารถพ่นสี (Powder Coating) ขาว ดำ หรือสีน้ำมันตามสั่งจากลูกค้าเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์บ้าน

ด้วยทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ เรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อหาวิธีการผลิตราวบันไดเหล็กที่เหมาะสมสำหรับแต่ละโครงการ ด้วยการเลือกวัสดุ การปรับขนาด และการกำหนดรูปแบบตามความต้องการ ให้คุณมั่นใจในความเชี่ยวชาญ ความน่าเชื่อถือ และความสำเร็จของเราในการสร้างสรรค์ราวบันไดสำเร็จรูปเพื่อโครงการของคุณ นอกจากนี้เรายังรับงานเกี่ยวกับโครงบันไดเหล็ก และไม้บันไดสำเร็จรูปอีกด้วย

แบบราวบันไดเหล็กกล่อง ผสมไม้

ราวบันไดเหล็กผสมไม้ คือราวบันไดรูปแบบนึงที่ผสมองค์ประกอบระหว่างเหล็กกับไม้ ที่ใช้เหล็กกล่องเป็นโครงสร้างมอบความแข็งแรง และติดไม้ที่ส่วนบนสำหรับใช้จับที่ทำจากไม้แท้หรือไม้เทียม

ราวบันไดเหล็กประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะให้ความรู้สึกเรียบง่าย อบอุ่น มีประโยชน์ในการใช้งานได้จริง และหมดกังวลเรื่องที่อาจโดนปลวกกัดแทะ เนื่องจากส่วนราวจับไม้มีการนำนวัตกรรมไม้เทียมมาทดแทน เพื่อแก้ปัญหาจากการใช้ไม้จริง ทำให้มีคุณสมบัติครบถ้วนและราคายังไม่แพง เหมาะกับงานที่ต้องใช้จำนวนมาก

การผลิตราวบันไดเหล็กกล่อง

แบบราวบันไดเหล็กกล่อง

Portfolios : ราวบันไดเหล็กผสมไม้

ราวบันไดเหล็กสีดำผสมไม้   ราวบันไดเหล็กสีดำติดราวจับไม้

ราวบันไดเหล็กสีดำผสมไม้สวยๆ   ราวบันไดเหล็กสีดำติดไม้สวยๆ

แบบราวบันไดเหล็กกล่องสีดำ   แบบราวบันไดเหล็กกล่องสีดำ โมเดิร์น

ราวบันไดเหล็กสีขาวติดราวจับไม้   ราวบันไดเหล็กสีขาวผสมไม้

ราวบันไดกันตกเหล็กสีดำผสมไม้   ราวบันไดกันตกเหล็กสีดำติดไม้

ราวบันไดกันตกเหล็กผสมไม้   ราวบันไดกันตกเหล็กติดไม้

ขอใบเสนอราคา ราวบันไดเหล็กผสมไม้

หวังว่า ราวบันไดเหล็กผสมไม้ จากพวกเรา เอส.เจ.ซอร์สซิ่ง จะได้เป็นส่วนที่ช่วยสร้างความสวยงามให้กับบ้านหรือโครงการของคุณ ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมเสนอราคาให้คุ้มที่สุด เพราะเรามีโรงงานผลิตราวบันไดสวย ๆ และโกดังเก็บของ มั่นใจได้ว่าจะไม่ต้องรอนาน - สามารถติดต่องานช่องทางด้านล่าง หรือกรอกแบบฟอร์มได้เลยครับ

ติดต่องาน ขอใบเสนอราคา - SJ Sourcing

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้