ไม้บันได wcb (wood cement board) ปิดผิว

ไม้บันได WCB ปิดผิว

ไม้บันได WCB ปิดผิว ชนิดของ ไม้บันไดสำเร็จรูป ที่ทำจาก “ WCB (Wood Cement Board) วัสดุผสมระหว่างเศษไม้ ซีเมนต์ และสารเคมีเพิ่มคุณสมบัติ ” ปิดผิวหน้าด้วยวัสดุตกแต่งอย่าง แผ่นลามิเนต HPL หรือ SPC เพื่อความสวยงาม และเพิ่มความทนทานต่อการใช้งาน

อะไรคือ WCB ?

WCB หรือ Wood Cement Board คือวัสดุแผ่นเรียบที่ทำจากส่วนผสมของเศษไม้หรือเส้นใยไม้ ซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ และสารเคมีเพิ่มคุณสมบัติ เช่น สารกันเชื้อรา เพื่อให้ไม้ WCB มีคุณสมบัติทนแรงกระแทก กันน้ำ กันปลวก ไม่ลามไฟ

ปิดผิวระหว่าง ลามิเนต HPL กับ SPC แบบไหนดี?

  • ลามิเนต HPL + WCB

ตัวอย่าง ไม้บันได wcb ปิดผิวลามิเนต hpl

ผิวหน้า HPL คุณภาพสูง ทนรอยขีดข่วนได้ 800-1,000 รอบ สัมผัสคล้ายไม้จริง ไม่ลื่น กับโครงสร้างผลิตและขึ้นรูปจากแผ่น WCB ความหนา 16/20/24/30 mm

  • SPC + WCB

ตัวอย่าง ไม้บันได wcb ปิดผิว spc

นวัตกรรมประกอบวัสดุโครงสร้างที่ทนน้ำทนปลวกของ WCB กับ SPC (ไม่เหมือนการปูทับ) ด้วยรายละเอียดเสมือนบันไดไม้จริง และไม่มีรอยต่อ ทำให้ไม่สะดุดครอบฉากเมื่อใช้สอยในทุกจุดของพื้นและบันได

ติดต่องาน ขอใบเสนอราคา

ตัวอย่าง ▸ งานไม้บันได WCB ปิดผิว SJ Sourcing

บันไดซีเมนต์บอร์ด ปิดผิวลามิเนต HPL สีเข้ม  บันไดซีเมนต์บอร์ด ปิดผิวลามิเนต HPL สีอ่อน  บันไดไม้ซีเมนต์บอร์ด ปิดผิวลามิเนต HPL สีอ่อน

งานติดตั้งไม้บันไดซีเมนต์บอร์ด ปิดผิวลามิเนต HPL สีอ่อน  งานติดตั้งบันไดไม้ซีเมนต์บอร์ด ปิดผิวลามิเนต HPL สีอ่อน  บันไดไม้ซีเมนต์บอร์ด ปิดผิวลามิเนต HPL สีเข้ม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้